Tài khoản Hexapong
Xóa tài khoản của bạn
Dùng các tùy chọn tài khoản bảo mật trên hexapong.rhynockgames.com để xóa vĩnh viễn danh tính Hexapong và dữ liệu đám mây liên quan.
Những gì bị xóa khi xóa tài khoản
Xóa tài khoản Hexapong sẽ xóa vĩnh viễn:
- hồ sơ phi công Hexapong và tên phi công đã giữ của bạn;
- tiến trình sự nghiệp và thành tích lưu trên đám mây;
- các mục bảng xếp hạng công khai và điểm gửi gắn với tài khoản của bạn;
- danh sách chặn tài khoản riêng tư của bạn; và
- hồ sơ người dùng Firebase Authentication của Hexapong.
Việc này không xóa tài khoản Google, Apple, Steam hoặc cửa hàng riêng của bạn. Bằng chứng kiểm duyệt hạn chế có thể còn được giữ khi cần thiết hợp lý cho an toàn, kháng nghị, phòng chống gian lận, tuân thủ pháp luật hoặc giải quyết tranh chấp. Hồ sơ bảo mật, sao lưu hoặc xóa hạn chế cũng có thể được giữ khi cần thiết hợp lý hoặc do pháp luật yêu cầu.
Nếu tài khoản này sở hữu giao dịch mua Apple Hexapong Pro trọn đời đã xác minh, việc xóa sẽ giải phóng liên kết tài khoản Hexapong đang hoạt động. Tài khoản mới chỉ có thể nhận lại giao dịch mua sau khi hệ thống máy chủ xác minh cùng giao dịch Apple hiện còn hiệu lực. Chúng tôi giữ dấu vân tay giao dịch một chiều để phòng chống gian lận và khôi phục quyền sử dụng. Đó không phải biên lai, giao dịch đã ký, Apple ID, thông tin thanh toán hay thông tin xác thực mua hàng có thể tái sử dụng.
Xóa an toàn
Nếu Apple được liên kết với tài khoản Hexapong, bạn phải xác nhận bằng Apple để Hexapong có thể thu hồi quyền Apple trước khi xóa. Nếu tài khoản chỉ liên kết với Google, bạn phải xác nhận bằng Google. Điều này ngăn người tạm thời truy cập được trình duyệt đã mở khóa xóa tài khoản của bạn mà không xác thực lại.
Mở chức năng xóa tài khoản an toàn
Nếu không truy cập được nhà cung cấp đã liên kết, hãy gửi email đến RhynockGames@gmail.com để được hỗ trợ. Chúng tôi có thể yêu cầu xác minh quyền sở hữu tài khoản trước khi xử lý yêu cầu.
Tiến trình khách chỉ lưu trên thiết bị
Tiến trình khách được lưu trên thiết bị, không nằm trong tài khoản Hexapong. Bạn có thể xóa bằng cách xóa dữ liệu trang hexapong.rhynockgames.com trong trình duyệt. Xóa tài khoản sẽ xóa ô tiến trình riêng của tài khoản khỏi trình duyệt dùng để hoàn tất việc xóa, nhưng giữ lại tiến trình khách riêng biệt.